Giới thiệu về hệ thống xử lý nuớc thải

Last Updated on

Mọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong quá trình dự án của mình hoạt động có thải ra nước thải sản xuất. Để bảo vệ môi trường, doanh nghiệp không thể đưa nước thải sản xuất ra ngoài môi trường mà không có biện pháp xử lý nào. Điều tất yếu đầu tiên đó là xây dựng hệ thống xử lý nước thải sản xuất.

CEECS chuyên thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải với chi phí phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Hiện trạng về môi trường hiện nay

Môi trường hiện nay ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do các nhà máy, khu công nghiệp mọc lên kèm theo đó là phát sinh vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường nước. Vì thế, xử lý nước thải sản xuất đang là vấn đề chung của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất.

– Ngày nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang thực hiện quản lý chặt chẽ cũng như xử lý vi phạm nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của các chất thải do các doanh nghiệp sản xuất thải ra. Hiểu được vấn đề đó, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp có được những hệ thống xử lý nước thải sản xuất hiện đại với chi phí thấp nhất.

Tại sao phải chọn CEECS

Với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải CEECS sẽ thiết kế phương án xử lý nước thải và thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống xử lý nước thải tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể như:
– Xử lý nước thải sinh hoạt: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, khu dân cư, trường học…
– Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
– Xử lý nước thải y tế: nước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…
– Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Các phương pháp xử lý nước thải

Một hệ thống xử lý nước thải thường bao gồm các công trình tại đó nước thải được xử lý bằng:
+ các phương pháp cơ học,
+ Phương pháp xử lý hóa học,
+ Phương pháp xử lý sinh học,
Mục đích của các phương pháp xử lý là để loại bỏ các chất hữu cơ gây ô nhiễm, các chất lơ lững trong nước và cả vi khuẩn có trong nước thải.
Việc thiết kế các công nghệ xử lý nước thải là rất khác nhau, nó phụ thuộc vào đặc điểm, tính chất của nguồn phát sinh nước thải, tính chất nước thải và điều kiện diện tích thi công.

Quy trình thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải

– Tiếp cận, đưa ra các phương án công nghệ và tư vấn khách hàng lựa chọn phương án phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp. (Miễn phí)
– Thiết kế và Thi công hệ thống xử lý nước thải
– Chuyển giao, hướng dẫn vận hành hệ thống xử lý nước thải
– Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống xử lý nước thải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *